Thành Tích Đạt Được

Đồng Hồ

Loading...

Giá Vàng

Tỷ giá

Thống kê

Visitor Counter
Hôm nay: 77
Trong tuần:318
Trong tháng:256
Đang Online:1

MP3

Tự Giới Thiệu Công Ty | CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA NÔNG AN GIANG

 1./ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH HOẠT ĐỘNG, PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP.   
 Hóa Nông An Giang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói, phân phối  Phân bón, thuốc Bảo vệ Thực vật và côn trùng tại Việt Nam. Được thành lập ngày 09 tháng 09 năm 2009 - Đến nay Hóa Nông An Giang với bề dày lịch sự đã phát triển thành một Công ty vững mạnh với  ngành sản xuất: Phân bón, thuốc BVTV và côn trùng.
Trong quá trình hoạt động Công ty tự hào là nhà sản xuất tin cậy cho nhiều nhà phân phối, đại lý khắp các tỉnh trên cả nước. Đã từng bước tạo được niềm tin của nông dân sử dụng sản phẩm của Công ty vào trồng trọt. Điều này chứng minh qua kết quả kinh doanh với doanh số hàng năm đều tăng bởi lẻ hiệu quả của các sản phẩm, cũng như giá thành hợp lý được bà con nông dân chấp nhận. Ngoài ra, các sản phẩm của Công ty đều được Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Cục Quyền tác giả, Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp giấy chứng nhận đây là sản phẩm chất lượng và uy tín. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn. Không chỉ kinh doanh, Hóa Nông An Giang đã và luôn đồng hành cùng bà con nông dân trong việc xây dựng, phát triển để tăng năng suất lao động.
Trong giai đoạn đầu Hóa Nông An Giang còn gặp nhiều khó khăn nhưng bằng lòng nhiệt huyết của đội ngủ nhân viên. Hóa Nông An Giang đã vượt qua và và vươn lên nhanh chóng. Hiện nay các sản phẩm của Hóa Nông An Giang đã được phân phối trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Không dừng lại ở đó, với mục tiêu trong tương lai Hóa Nông An Giang sẽ phấn đấu để tất cả các mặt hàng của Công ty sẽ có mặt trên thị trường của các nước bạn ở Láng giềng như Campuchia, Lào, Thái Lan…..
 Công ty đã chính thức gia nhập vào Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam (còn gọi là VATAP), điều này khẳng định chổ đứng và uy tín nhất định của Công ty trên thương trường. Ngoài ra công ty đã ký kết hợp tác phân bón hữu cơ với cục BVTV.
Bên cạnh đó Ban lãnh đạo Công ty còn luôn trú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương thông qua nhiều chương trình từ thiện, các quỹ học bỗng, xây nhà tình thương, tu sửa các tuyến đường giao thông nông thôn của địa phương cùng phối hợp với lãnh đạo cơ quan, ban ngành ở địa phương để thực hiện.
2./ ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT.
     Từ ngày thành lập, Công ty đã áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, năm 2011 Công ty mạnh dạng đầu tư đưa vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại như máy đóng gói và chiếc rót (công nghê Nhật Bản), dây chuyền sản xuất phân bón gốc, phân bón hữu cơ và vô cơ theo tiêu chuẩn của ngành quy định với tổng chi phí hàng chục tỉ đồng.
3./ HỆ THỐNG XỬ LÝ CHẤT LƯỢNG.
     Hệ thống, quy trình quản lý chất lượng làm theo quy trình ISO 9001:2008 - ISO 14001 Công ty đưa tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu làm chiến lược kinh doanh, sản phẩm đưa ra thị trường được kiểm tra từ khâu nhập liệu đến thành phẩm cũng như khâu bảo quản nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn quy định.
4./ MỘT SỐ THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÁ NHÂN VÀ CÔNG TY.
 
 THÀNH TÍCH GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
 
 

 HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ - BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

 

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ - BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

 

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ - BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH AN GIANG NĂM 2016

 DOANH NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2015-2016

 

 

      

Cty, Logo, biểu tượng và tất cả các sản phẩm của công ty đăng ký, cấp chứng nhận bảo hộ của Cục Quyền tác giả, Cục Sở Hữu Trí Tuệ.
Công ty và cá nhân lãnh đạo đã nhận được nhiều bằng khen, cúp, cờ, huy chương, huy hiệu, kỷ niệm chương, huân chương của chính phủ và các bộ trong ngành Trung Ương.
Công ty đã được cục cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ và giấy phép sản xuất phân bón vô cơ. Từ vị thế đó công ty được quyền sản xuất sang bao đóng gói phân bón vô cơ và hữu cơ trên lãnh thổ Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững, Công ty chúng tôi vinh dự mời quý Khách hàng, Đại lý và Bà con nông dân cùng tìm hiểu và ủng hộ sản các sản phẩm của Công ty chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu lòng nhiệt huyết. Hóa Nông An Giang sẽ là nơi hợp tác đáng tin cậy của Qúy khách hàng, Đại lý và Bà con nông dân!

Các bài giới thiệu khác
  Sơ Đồ Tổ Chức
  Thành Tích - Chứng Nhận
  Chính Sách Công Ty
  Hệ Thống Đại Lý
  Hợp Tác Và Tìm Đối Tác
  CT Bao Tiêu Sản Phẩm
  Nông Sản Sạch
  Giống
  Tin Khuyến Mãi

Tìm kiếm

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bộ Phận: Bán Hàng

0838 22 99 77

0838 22 99 77

pkd.hoanongangiang@gmail.com

Bộ Phận: Kỹ Thuật

0838 22 99 77

0838 22 99 77

pkthuat.hoanongangiang@gmail.com

VIDEO CLIP

Sản phẩm tiêu biểu

 • AG3 KTL 7544
 • BOMY JAPAN.AG
 • LACAS SOATO
 • SIÊU DIỆT ỐC
 • CHESAGOLD 400WP trắng
 • CHESAGOLD 400WP
 • AG GA3 MY
 • ỐC THÁI - SAPONIN 15GR
 • ỐC ÔNG ĐỊỊA - SAPONIN 15GR
 • NO OCBUUVANG 750 WP
 • BONGSAIL MY
 • NPK 20-20-15
 • 20-10-5
 • 16-16-8
 • 10-5-15

Hình Ảnh Công Ty

Bản Đồ

Thời Tiết