Thành Tích Đạt Được

Đồng Hồ

Loading...

Giá Vàng

Tỷ giá

Thống kê

Visitor Counter
Hôm nay: 62
Trong tuần:62
Trong tháng:1325
Đang Online:2

MP3

Nông Sản Sạch | CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA NÔNG AN GIANG

 Nông sản là gì? Khái niệm về nông sản sạch:

 

Nông sản được hiểu như thế nào?
Theo VFGAP định nghĩa nông sản là những sản phẩm hoặc bán thành phẩm của ngành sản xuất hàng hóa thông qua cây trồng và phát triển của cây trồng. Nông sản sạch hay còn được gọi là nông sản an toàn được sản xuất theo tiêu chuẩn sau: Hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không sử dụng phân hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích nhằm giảm tối đa dư lượng độc tố có trong nông sản như Nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các vi sinh vật gây bệnh...và có đánh giá kiểm định của các chuyên gia có uy tín và chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho nông sản đó. Trong tương lai chắc chắn sẽ hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chất hóa học trong canh tác.
 
 
Hàng nông sản gồm những loại nào?
Nông sản là khái niệm rất rộng vì có rất nhiều mặt hàng từ quá trình sản xuất nông nghiệp. Nhưng có thể chia thành 3 loại cơ bản sau đây:
Sản phẩm cơ bản, thiết yếu: lúa gạo, lúa mì, sữa, cà phê, chè, rau, củ.
Sản phẩm phái sinh: bánh mì, bơ, thịt, dầu ăn.
Sản phẩm được chế biến: xúc xích, rượu, bia, sản phẩm từ sữa.
 
 
Nông sản sạch là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng
Tiêu chuẩn nông sản sạch:
Nông sản sạch hiện nay rất được người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng thì rất tốt cho sức khỏe mọi người. Để nông sản được gọi là nông sản sạch phải đảm bảo nhiều yếu tố sau đây.
- Thứ nhất, nông sản phải được trồng trên đất sạch. Tránh xa các khu vực nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện. Nguồn đất, nguồn nước không bị ô nhiễm và phải đạt tiêu chuẩn an toàn để canh tác. 
- Thứ hai, giảm tối đa việc sử dụng phân bón vô cơ. Không thể phủ nhận các loại phân vô cơ có tính dễ tan, cây nhanh hấp thụ. Tuy nhiên sử dụng bừa bãi sẽ ảnh hưởng đến cây trồng, chất lượng nông sản, môi trường xung quanh. Thay vào đó là sử dụng phân bón hữu cơ như phân  hữu cơ, phân vi sinh tốt cho môi trường.
 
Nông sản sạch phải tuân theo các tiêu chuẩn trong sản xuất rõ ràng.
- Thứ ba, không sử dụng phân bắc, phân chuồng tươi để bón cho cây. Mặc dù phân hữu cơ là ưu tiên hàng đầu. Nhưng phải được xử lý mầm bệnh trước khi bón cho cây.
- Thứ tư, trước thu hoạch không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, chất kích thích tăng trưởng. Vì để đảm bảo nông sản không chứa dư lượng chất độc hại. 
- Thứ năm, nông sản phải qua đánh giá, kiểm định. Trước khi nông sản được xuất ra thị trường phải qua khâu kiểm tra chất lượng an toàn. Có sự xác nhận của cơ quan, chuyên gia có uy tín.
 
Lựa chọn phân bón hữu cơ trong sản xuất nông sản sạch.
Hóa Nông An Giang hiện nay đang là Công ty chuyên cung cấp các loại phân hữu cơ rất tốt cho cây trồng, thân thiện với môi trường và được nhiều người tin dùng, lựa chọn. Các sản phẩm phân bón hữu cơ, phân bón vi sinh của Hóa Nông An Giang đã có mặt tại khắp các Đại lý trải dài từ miền tây ra đến miền Trung và dần tạo được niềm tin của Qúy khách hàng.
 
- Nhóm phân bón hữu cơ: 
 
  
 
 
- Nhóm phân bón vi sinh:
 
 
Với thành phần nguyên liệu 100% từ chất thải sạch. Đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ thiết yếu cho cây. Giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt. Ngoài ra giúp cải tạo đất trồng, tạo môi trường đất thông thoáng cho rễ cây hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả và hệ vi sinh có lợi phát triển. Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang là người bạn thân thiện đồng hành cùng những vụ mùa của bà con.
Như vậy, Hóa Nông An Giang đã chia sẻ thông tin cho các bạn hiểu thêm về các khái niệm nông sản và thế nào gọi là nông sản sạch. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình canh tác nông nghiệp hiệu quả và nhận được sự ủng hộ từ Qúy khách hàng cùng Bà con Nông dân.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi ngay 0844 99 44 66 – (02963) 63 66 99 hoặc liên hệ qua website: ctyhoanongangiang.com.vn để được hỗ trợ. 
 

Các bài giới thiệu khác
  Tự Giới Thiệu Công Ty
  Sơ Đồ Tổ Chức
  Thành Tích - Chứng Nhận
  Chính Sách Công Ty
  Hệ Thống Đại Lý
  Hợp Tác Và Tìm Đối Tác
  CT Bao Tiêu Sản Phẩm
  Giống
  Tin Khuyến Mãi

Tìm kiếm

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bộ Phận: Bán Hàng

0838 22 99 77

0838 22 99 77

pkd.hoanongangiang@gmail.com

Bộ Phận: Kỹ Thuật

0838 22 99 77

0838 22 99 77

pkthuat.hoanongangiang@gmail.com

VIDEO CLIP

Sản phẩm tiêu biểu

 • AG3 KTL 7544
 • BOMY JAPAN.AG
 • LACAS SOATO
 • SIÊU DIỆT ỐC
 • CHESAGOLD 400WP trắng
 • CHESAGOLD 400WP
 • AG GA3 MY
 • ỐC THÁI - SAPONIN 15GR
 • ỐC ÔNG ĐỊỊA - SAPONIN 15GR
 • NO OCBUUVANG 750 WP
 • BONGSAIL MY
 • NPK 20-20-15
 • 20-10-5
 • 16-16-8
 • 10-5-15

Hình Ảnh Công Ty

Bản Đồ

Thời Tiết